Bds161's Blog

Phong thủy giúp công ty giữ gìn tài sản

Posted on: Tháng Năm 18, 2011

Giữ gìn tài sản luôn là vấn đề rất quan trọng ở mỗi công ty. Làm được mà không giữ được thì cũng như “dã tràng xe cát biển Đông”. Thuật phong thủy có 1 số mẹo nhỏ giúp các doanh nghiệp thêm yên tâm trong việc giữ gìn và bảo vệ tài sản.

Cách 1: Bạn nên đặt 1 chiếc chuông ở cửa ra vào khu chứa tiền bạc để chuông reo lên mỗi khi mở cửa. Tiếng chuông cũng khiến kẻ xấu mất tinh thần, giảm hẳn nhuệ khí.

Cách 2: Đặt chiếc đồng hồ màu đỏ và 1 bể cá trong có 6 con màu đen trong công ty. Đây là mẹo của các thầy địa lý Trung Hoa hay dùng. Sức mạnh của nó rất kì bí, hiệu quả đem lại cũng khiến chủ doanh nghiệp bất ngờ.

Cách 3: Đặt 1 chiếc bình ở chỗ người thủ quỹ ngồi làm việc cũng là thủ thuật giúp công ty kiểm kê tài chính rõ ràng và chống trộm cắp rất tốt. Chữ “bình” tượng trưng cho sự bình an nên nó rất hữu hiệu trong việc đảm bảo an ninh tài chính, của cải cho công ty. Nên quấn thêm dải băng màu đỏ quanh chiếc bình và treo 1 chiếc sáo tre có buộc ruy băng đỏ bên trên chiếc bình để tăng thêm hiệu quả.

Người xưa quan niệm cây sáo cũng như 1 thanh gươm bảo vệ lợi nhuận cho chủ nhà hoặc 1 đường dẫn khí lên cao giúp việc kinh doanh phát đạt hơn. Lưu ý là phải treo sáo hướng lên phía trên giống như nét cuối của chữ ký phải hướng lên trên thì mới có tác dụng.

(Theo NLD)

Advertisements

1 Response to "Phong thủy giúp công ty giữ gìn tài sản"

题目 kính gửi anh chị em hiện nay tai huyện Gia Lâm,Hà Nội có khu đất đấu giá 31ha Trâu Quỳ.huyện Gia Lâm,Hà Nội.khác hẳn như các khu đất đấu giá trên Hà Nội và khác với các khu dự án.tai khụ 31ha Trâu Quỳ.đã làm xong hạ tầng như điện,đường,công viên cây xanh,trường trạm.có đường dẫn lên cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy nên vào trung tâm Hà Nội rất tiện và nhanh.so với phía tây Hà Nội như 1 số dự án tại Hà Đông và Từ Liêm.giá tại khu đấu giá 31ha Trâu Quỳ.rẻ hơn và hiệu quả đầu tư cũng cao hơn.trong khi Gia Lâm hiện nay lại là khu vực đầy tiềm năng phát triển với các khu đô thị công viên hơn 400ha của VIDIFI đầu tư cùng với đó dự án các trường đại học được chuyển về huyện Gia Lâm quanh các khu đô thị vệ tinh Trâu Quỳ và Đặng Xá đang được trình xin giải phóng mặt bằng cùng đó bệnh viện Việt Đức 2 đã và đang hoàn thanh trong thời gian tới và đưa vào triển khai.với ưu thế đầu tư thấp hiệu quả cao.đất Gia Lâm được coi là nơi ổn định và an toàn,thanh khoản nhanh cho các nhà đầu tư.với khu đô thị 31ha Trâu Quỳ cơ sở hạ tầng đã xong và đưa vào sử dụnglaf khu đô thị nằm ở Trung tâm huyện Gia Lâm cạnh đó là các dự án lớn đang được triển khai và hoàn tất giải phóng mặt bằng.Các tuyến đường quan trong của Hà Nội như quốc lộ 5A,quốc lộ 5B,đường Hà Nội-Hưng Yên.Đường Hà Nội-Lạng Sơn,rất tiện cho thông thương và giao thông thuận tiện.và hơn hết là hiệu quả đầu tư của các anh chị.nhanh thu hồi vốn và lãi xuất cao.xin cảm ơn đã đọc.Liên Hệ trực tiếp
Tùng. 0976581525-0167.80.81.688

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mục tiêu

Trở thành tỷ phú từ đầu tư bất động sản.

calendar

Tháng Năm 2011
H B T N S B C
« Th4   Th6 »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Blog Stats

  • 702,073 lượt truy cập

Thống kê chi tiết từ 26/5/2010

Advertisements
%d bloggers like this: