Bds161's Blog

Quy hoạch chi tiết công viên Tuổi trẻ, Thanh Nhàn, Hà Nội

Posted on: Tháng Năm 25, 2010

UBND Thành phố Hà Nội vừa có công văn hỏa tốc số 3403/UBND-XD gửi các Sở Quy hoạch Kiến trúc, Xây dựng và các cơ quan liên quan về việc đôn đốc dự án công viên Tuổi trẻ.

Theo đó, thực hiện quyết định số 835/QĐ-UBND ngày 20/2/2009 phê duyệt kế hoạch tiến độ triển khai thực hiện các công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, UBND Thành phố đã tổ chức nhiều cuộc họp và ban hành các văn bản giao nhiệm vụ, đôn đốc chủ đầu tư và các cơ quan liên quan khẩn trương triển khai dự án công viên Tuổi trẻ.

Công viên Tuổi trẻ, Thanh Nhàn, Hà Nội

Tuy nhiên, tình hình triển khai dự án vẫn chậm nhiều so với tiến độ quy định, mà vướng mắc chủ yếu do giải phóng mặt bằng. Vì vậy, UBND Thành phố yêu cầu Sở Quy hoạch Kiến trúc chủ trì, phối hợp với UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức công bố công khai quy hoạch chi tiết để các tổ chức, cơ quan, nhân dân biết. Việc này phải thực hiện trong tháng 5/2020.

Thành phố cũng yêu cầu UBND quận Hai Bà Trưng chỉ đạo tập trung đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng phía Tây Bắc công viên để hoàn thành trước tháng 10/2010.

Sở Xây dựng được yêu cầu phối hợp với UBND quận Hai Bà Trưng giám sát, kiểm tra công tác đầu tư xây dựng và chỉnh trang, duy tu bảo dưỡng và tổ chức quản lý, kinh doanh tại công viên đảm bảo phù hợp quy hoạch “xanh – sạch – đẹp” chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long. Đồng thời, hai cơ quan này cũng phải chuẩn bị bố trí và thực hiện bàn giao quỹ nhà tái định cư phục vụ giảiphóng mặt bằng khu Tây Bắc công viên, đáp ứng tiến độ yêu cầu.

Công văn cũng yêu cầu Công ty du lịch Hà Nội chịu trách nhiệm kiểm soát, đôn đốc chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng các công trình: Nhà thi đấu tennes, Nhà hát ngòai trời và chỉnh trang, duy tu bảo dưỡng công viên. Các công việc này phải hoàn thành trước tháng 10/2010.

Khu đất để xây dựng công viên Tuổi trẻ trước đây “nổi tiếng” với “Xóm liều Thanh Nhàn” và vụ án ma túy lớn của Hà Nội. Việc triển khai dự án công viên Tuổi trẻ thời gian qua không những quá chậm mà còn có nguy cơ lãng phí cả chục tỷ đồng tiền đầu tư. Mới đây, 5 hộ dân cuối cùng trong số 145 hộ dân khu vực xóm Tiền Phong thuộc diện di dời đã chính thức bàn giao mặt bằng. Hiện chỉ còn lại một số hộ dân tại khu vực phía Tây Bắc công viên là chưa đồngý cho điều tra khảo sát.

Theo VnMedia

Advertisements

2 phản hồi to "Quy hoạch chi tiết công viên Tuổi trẻ, Thanh Nhàn, Hà Nội"

[…] bds161 : Quy hoạch chi tiết công viên Tuổi trẻ, Thanh Nhàn, Hà Nội […]

Blueman Kính gửi toàn thể các quí khách hàng.

Các hoạt động tổ chức sự kiện đang là một hoạt động truyền thông phát triển và chiếm dần ưu thế trong lĩnh vực quảng cáo, phát triển thương hiệu. Và linh hồn của một sự kiện chính là các nhân sự event, họ là những: MC ( người dẫn chương trình), Ca sĩ, quản lý event, đạo diễn sân khấu, nhóm nhảy (múa), hình nộm, tượng người…tất cả sẽ tạo lên một event có màu sắc, có điểm nhấn để lại ấn tượng cho người tham dự.

Nhân sự do Blueman cung cấp không đơn giản chỉ đáp ứng tốt về chuyên môn mà còn thái độ phục vụ tận tình, tác phong chuyên nghiệp, kĩ năng được đào tạo bài bản…tất cả để chuẩn bị cho một event thành công và ấn tượng của khách hàng.

Các nhóm nhân sự do Blueman đào tạo & cung cấp:

– Cung cấp PG, PB model

– Cung cấp đạo diễn và quản lý event

– Cung cấp đạo diễn sân khấu & ý tưởng

– Cung cấp MC , ca sĩ, nhóm nhảy, múa

– Cung cấp Lân, sư rồng, trống hội

– …

Một số hình ảnh do Blueman cung cấp

Hp: 0932 322 309

Email: hr@blueman.vn

Web: http://www.blueman.vn

Cùng chúc cho các event thành công tốt đẹp!

Các bài viết khác
Blueman cần cộng tác với các TEAMLEADER
Blueman chuyên cung cấp PG, PB, MODEL chạy Roadshow
Cho thuê nhân tượng tổ chức sư kiện
Cho thuê trang thiết bị event
Nền tảng phát triển
Các khoá đào tạo kĩ năng phần mềm
Sản xuất và quản lý chương trình event chuyên nghiệp
Teambuilding
Mục tiêu và phương châm làm việc của Blueman.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mục tiêu

Trở thành tỷ phú từ đầu tư bất động sản.

calendar

Tháng Năm 2010
H B T N S B C
« Th4   Th6 »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Blog Stats

  • 701,428 lượt truy cập

Thống kê chi tiết từ 26/5/2010

Advertisements
%d bloggers like this: