Bds161's Blog

Mai Phương Thúy: Đã tìm được đại gia?

Posted on: Tháng Tư 5, 2010

Gần đây có tin Thúy yêu một đại gia trong làng rượu, chỉ đơn giản vì cô đi cùng đến một buổi tiệc và đã bị chụp ảnh đưa lên báo.


Vậy nhưng khi hỏi, Thúy phân trần “Đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, không “đen tối” như những gì mọi người nghĩ đâu. Người đàn ông đó là một người bạn rất tốt và chúng tôi chỉ dừng lại ở đó”.

Hoa hậu hiện ở Sài Gòn, cùng với gia đình bác ruột để tiếp tục những khóa học cuối cùng của Đại học RMIT mà cô theo đuổi khi vừa mới đăng quang được hai tháng. Suốt bốn năm, dù bận rộn cỡ nào, Thúy cũng chưa bao giờ để đứt quãng việc học. Dù có tháng cô không thể đến lớp được vì di chuyển liên tục, phải ngủ ngồi để trang điểm cho kịp một event, nhưng chiếc laptop thì không rời cô, nó giúp cô kết nối với những giáo viên của trường. Cô học qua mạng, trả bài kiểm tra qua mạng.

Về cuộc sống hiện tại, Thúy chưa bao giờ thấy thoải mái như thế. Cô được sống là mình, làm những việc mình thích và tự quyết định tất cả. Cô làm việc vừa đủ vì “suy cho cùng, làm việc hay hưởng thụ mình phải là người thấy thích, chứ cứ cố gắng làm và rồi để lại nhiều mệt mỏi cho bản thân, liệu mình có thấy vui không?”.

Nói về danh hiệu Hoa hậu, Thúy cho rằng trong suốt bốn năm qua, cô đã cống hiến hết mình. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Thúy không còn xuất hiện nhiều nữa? “Tôi vẫn đi từ thiện nhưng lặng lẽ hơn, và làm những việc ý nghĩa hơn”.

Gần đây có tin Thúy yêu một đại gia trong làng rượu, chỉ đơn giản vì cô đi cùng đến một buổi tiệc và đã bị chụp ảnh đưa lên báo. Thúy phân trần “Đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, không “đen tối” như những gì mọi người nghĩ đâu. Người đàn ông đó là một người bạn rất tốt và chúng tôi chỉ dừng lại ở đó”.

“Vậy Thúy có ý định du học nữa hay không?”; “Hiện thời thì đang lo hết kỳ của đại học ở Việt Nam, sau đó mới là kế hoạch du học. Nếu như trước đây, động lực du học rất lớn thì giờ đây Thúy cũng cần thời gian để suy nghĩ lại. Rất có thể hai năm nữa Thúy sẽ cưới chồng, vì suy cho cùng, người phụ nữ dù có là ai, ở vị trí nào và thậm chí nhiều tiền vô bờ bến thì gia đình vẫn là nền tảng quan trọng nhất. Thúy nhận ra một điều, mình không thể sống thiếu bờ vai của một người đàn ông, được cảm nhận hết không khí gia đình và những đứa trẻ. Hai tư tuổi để lập gia đình, đâu còn trẻ trung gì nữa, đúng không?”.

Theo NĐ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mục tiêu

Trở thành tỷ phú từ đầu tư bất động sản.

calendar

Tháng Tư 2010
H B T N S B C
« Th3   Th5 »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Blog Stats

  • 701,428 lượt truy cập

Thống kê chi tiết từ 26/5/2010

Advertisements
%d bloggers like this: