Bds161's Blog

Giáp Dần – 37 tuổi(2010) – Dương nam

Posted on: Tháng Hai 17, 2010

Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975

Thuỷ mạng – Dương nam

Đại khê thuỷ – Nước suối lớn

Sao: La hầu: Chủ hoạn nạn và bệnh tật nặng: mất của: Nhẹ

Hạn: Tam kheo: Đề phòng tứ chi và mạch máu: Nhẹ.

Vận niên: Kê giáp viên: gà ở vườn: tốt.

–         Mạng Thuỷ gặp năm mộc là Khắc nhập: Xấu, bất ổn.

–         Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Khắc nhập: Xấu.

–         Thiên can tuổi Giáp gặp năm Canh là Khắc xuất: Lợi thế tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm canh Dần (2010 – 2011) tiểu vận đóng tại cung Trung ương, hành Thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông, đối với tuổi Giáp Dần là Sanh địa: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quốc ấn, Bệnh phù, Tuế phá, Thiên hư, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 1/Thanh long, Hoa cái, Thái tuế, Địa võng; 2/Hoa quyền, Tướng quân, Phượng các, Giải thần, Tang môn; 3/Lộc tồn, Bác sĩ, Lưu hà, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc.

Tại các cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/Lực sĩ, Kinh dương, Trực phú; 2/Triệt, Thiên khôi,Thiên phúc quý nhân,Phục binh, Bạch hổ; 3/Tuần, Hoá lộc, Thiên việt, Thiên trù, Long trì, Phi liêm, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay nhờ toạ cung Tiểu vận sanh địa rất tốt, đường công danh hiển vinh, quyền hành và chức vụ cao sang, tiền tài sung mãn, giấy tờ cũng được hoàn thành như ý muốn. Điều đáng chú ý năm nay bị mất tiền hay bệnh tật nặng, cho nên nói “Thà buồn bị mất tiền chớ bị bệnh tật nặng”

Giáp Dần bổn mạng cao sang. Lương cao chức lớn vinh quang trọn đời.

Tài năng học thức hơn người. Công danh rạng rỡ, tuyệt vời tương lai.

Canh Dần năm mới hao tài. Tiền hung hậu kiết chớ hoài sầu bi.

Tình đầu đôi ngả chia ly. Trăm năm chẳng có duyên gì thì thôi.

Tình sau đằm thắm lứa đôi. Hết cơn bĩ cực, tới hồi thái lai.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tam hợp Tướng quân, Bệnh phù, Lộc tồn, việc làm thật là thuận buồm xuôi gió, tạo ra được nhiều tiền, mọi người thương quý tín nhiệm, tiếng tốt vang khắp nơi. Trên mặt giao tế quý bạn có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng, học thức, bằng cấp của quý bạn cũng được tin cẩn và nể trọng.

Phương diện tài chính: tam hợp Lộc tồn gặp Hỷ thần, nghĩa là tiền bạc làm ra nhiều, bù đắp cho những ngày tháng túng thiếu trước đây. Những nguyện vọng của mình đều được thành đạt dù là đến chậm, có tiền bạc nhiều tháng 5 và 12. Tháng 2 và 8 hao tiền mất của và bị bệnh.

Phương diện tình cảm: Hồng loan, Đào hoa quy tụ, tình yêu vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm. Nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp người để mà yêu thương, và tính đến việc hôn nhân cưới hỏi.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh gan, phổi suy yếu, đau lưng, eo lưng.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch, dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghinh tiếp Tài Thần. Đi khoảng 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tháng giêng: vui xuân thành công trên việc làm và đắt tiền bạc.

Tháng hai: bản tánh quân tử, nhiều cô gái yêu thương quý bạn.

Tháng ba: danh dự, sự nghiệp, tiền tài tài đều đén một lượt.

Tháng tư: may mắn trong công việc, làm ra nhiều tiền của.

Tháng năm: Mọi sự tốt đẹp, công thành danh toại, nhiều người biết đến.

Tháng sáu: Sống hoà thuận với tất cả mọi người là thượng sách.

Tháng bảy: gia đình vui tươi hạnh phúc, đắc tài lộc

Tháng tám: hạnh phúc với vợ con và thành công trong việc buôn bán.

Tháng chín: cố gắng làm việc, nhất định sẽ có quyền hành lớn.

Tháng mười: thể hiện lòng nhân từ bác ái,có tin vui về nhà cửa.

Tháng mười một: học hành, tu bổ nghề nghiệp, khả quan có việc làm mới.

Tháng chạp: phước tịnh mang lại tiền bạc và sự nghiệp giàu sang.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Dần nam mạng, quý bạn tính tình ngay thẳng, chịu khó, chịu cực trong cuộc sống để xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc trên đường công danh, tạo dựng nhà cửa khang trang, và xây dựng hạnh phúc cho gia đình. Tuổi Giáp Dần có tài năng, đa mưu trí hữu học thức và bằng cấp cao nhưng thường bị những chướng ngại lúc đầu trong công sở làm, nhưng về sau thì được hoàn mãn. Sơ niên gian khổ học tập, trung niên thành đạt công danh tấn tài phát lộc, hậu vận được giàu sang phú quý tiền tài, cập an nhàn chi mạng.

Hợp với Kỷ, Ngọ, Tuất – Khắc với tuổi Mậu, Thân.

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu xanh, đỏ.

(Theo chùa Khánh Anh)

Advertisements

20 phản hồi to "Giáp Dần – 37 tuổi(2010) – Dương nam"

tôi sinh ra vào năm giáp dần cuộc sống thấy khổ cực . tuy không vất vả lắm nhưng thấy lận đận.lam ăn không gặp may .công danh thì dỡ .nhiều lúc sinh ra chán đời.là người con xa xứ đi không được về không hay. tôi mong mọi người giúp đỡ đời này tôi không quên 0988330632

Chào bạn nguoixaxu!
Theo mình bạn không cần bi quan đến vậy. Cuộc đời và những cơ hội làm giàu luôn mở ra với mỗi người từng ngày,
Tử vi chỉ xem để cho vui, không nên lấy làm kim chỉ nam.
Mình có khá nhiều người quen, một số cũng tuổi Giáp Dần rất giàu có, cuộc sống khá phong lưu.
Chúc bạn thành đạt nhiều trong cuộc sống!

Minh cảm ơn bạn về những dòng tâm sự’Mình chúc Bạn thành đạt hạnh phúc trong cuộc sống.

Chào bạn Nguoixaxu!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm bds161!
Bds161 rất cảm động khi nhận được lời chúc của bạn.
Bds161 cũng xin chúc bạn cùng người thân và bạn bè hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.
Thân!

hôm qua, người anh thân yêu của minh đã bỏ mình và mọi người mà đi, anh ấy tuổi giáp Dần hưởng dương 37 tuổi. Mình rất đau lòng và tin rằng tuổi Dần là khổ dù trai hay gái, mình đã rất buồn và cho rằng cuộc sống có nhiều bất công quá. Hôm nay mình lên mạng search tuổi giáp DẦN xem thực ra có khổ như vậy ko?. và cho đến lúc bình tĩnh mình nghĩ ra rằng ai rồi cũng có số có phần cả, cho dù mình bi quan hay khóc lóc mãi thì số cũng ra như thế, Cho nên cuộc sống hiện tại là rất đáng quí, còn sống, còn đôi tay và trí óc bạn sẽ có rất nhiều thứ. có thể bạn sẽ ko sang giàu như mình muốn, nhưng giàu sang thì có nghĩa lí gì khi cuộc đời còn rất nhiều điều tươi đẹp mà bạn cần phải khám phá. Cuộc sống mong manh lắm, nên hay vui sống bạn nhé. chúc bạn luôn hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có.

chào bạn nguoixaxu.

tôi nghĩ bạn không nên bi quan như vậy,tôi cũng tuổi giáp dần đây mà,bạn hãy tạo cho mình một tinh thần thư thái đi nhé,rồi mọi việc sẽ qua thôi,trước đây khoảng 7 đến 8 năm thì tôi cũng có tâm trạng gần giống bạn,nhưng sau khi tôi đọc kinh sách nhà PHẬT nên tôi đã được giác ngộ nhiều,và hiểu thế nào là NHÂN QUẢ NGHIỆP CHƯỚNG của mình,chúc bạn thành công,mà này,tuổi giáp dần lý trí vững mạnh lắm đấy nhé,hội bạn tôi cũng vậy mà,nam hay nữ đều hiên ngang đầu đội trời chân đạp đất lắm đó,cho du trong đám bạn của tôi có người thành công,có người chưa thành công,nhưng họ đều có một đức tính đó,cố gắng nhé,mình ủng hộ bạn…

chao ban nguoixaxu minh cung gan giong ban, nhung minh luon co gan hoc minh dang khac phuc tung buoc dung lo ban a, phai nghi den cong viec truoc mat minh cung co len

Đúng tuổi dần (cọp mà) chúa sơn lâm mà, đâu có khổ gì mấy.Chỉ hơi lận đận tý thôi. Hi vọng hậu vận sẽ tốt. Hỡi những ai tuổi Giáp dần nói riêng và tuổi dần nói chung cứ vô tư vui vẻ mà sống. Còn rừng còn củi, còn mồi ta ăn.

minh cung tuoi dan.nam nay 36 t roi ma chua co gia dinh.sao tuoi nay kho lap gia dinh wa

Tôi sinh 1974 nè. Thật là lận đận đó nha. Sinh ra ở Hà Nội, năm 1975 được 1 tuổi xa mẹ theo cha vào Bình Định, ở với 1 bác họ nội, rồi lại ở với 1 bác họ khác, sau đó làm con nuôi luôn của bác họ này.
Năm 1978 cha mẹ chia tay, cha đi bước nữa. Mẹ vào SG và tử nạn giao thông năm 1984. Tôi chẳng có ai, chỉ biết sống với gia đình bác họ ở vùng quê Tây Sơn hẻo lánh. Cố gắng học hành, năm lớp 11 suýt nghỉ học vì chuyện mâu thuẫn gia đình, năm đại học thứ 2 nghỉ học một tháng vì thiếu tiền học phí. Ra trường làm cán bộ Tỉnh Đoàn 1 năm rồi nghỉ, sau đó xin làm Công an tỉnh được 3 tháng nghỉ tiếp, lang bạt đất SG 6 tháng, Tây Nguyên 3 tháng, cuối cùng về Bình Định làm báo. Hiện có vợ và 1 con trai. Cho đến giờ này, chuyện gia đình luôn cơm không ngon canh không ngọt, tiền bạc thiếu trước hụt sau.
Tuổi Giáp Dần đó các bạn. Không biết hậu vận như thế nào ?

HD: Chào các bạn tuổi GIÁP DẦN
Tôi cũng tuoi giáp dần 37, xem tư vi thì thấy những gì xấu thì đúng hết từ khó khăn đến bệnh tật, con những gì tốt đẹp hiện thực thì không thấy đâu hết, tôi rất buồn, hiện tôi đang đi làm cho một CTy tuy có chức vụ nhưng lương không nuôi nổi con, đôi lúc cũng chán nản, hy vọng hậu vân sẽ khá hơn.

Tôi chỉ biết rằng tuổi dần đã giúp tôi có một sức sống mãnh liệt.
Quá mệt mỏi nhưng hình như tôi đã quên nó rồi thì phải.

Tôi sinh vào tháng 9 âm lịch nhưng sao cuộc đời lân đận quá, không biết tả sao cho hết nhà cửa chưa có, 37 tuổi vẫn phải thuê nhà ở, tiền bạc thì thiếu trước hụt sau……………….chán cho cái tuổi Giáp dần

Trời ơi, tuổi giap dần sao thấy mà lận đận lao đao quá, tui cung cũng là cọp đực nè, năm nay là năm tui phải gánh nhiều tai bay họa gửi , và bay gio suốt ngày ngoi o quán cafe chờ thời, ko biết phải làm gì, tiền tài chức vụ năm nay tiêu tan hết.. buồn quá các bạn cọp ơi…
note: tuoi giáp dần năm nay di về cõi bồng lai hơi nhiều……

Sông có khúc, người có lúc các bạn ơi…
Mình cũng Giáp dần đây…Nhưng gặp xui cũng lắm mà gặp xui cũng nhiều..Nghe nói qua tuổi 40 mới giàu…Mấy giáp cố gắng làm việc tốt, sống tốt ắt sẽ có ngày vinh quang lai láng ….Hẹn gặp các cọp vào một ngày tụ họp các DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT nha…!!!

Mình cứ nghĩ chỉ có mình là vất vả, đọc ở đây mới thấy nhiều bạn Giáp Dần khác cũng gặp nhiều gian nan thậm chí còn khó khăn hơn. Thực sự bây giờ tin là con người có số mệnh. Chúng ta cùng phải cố gắng lên thôi, hy vọng sẽ đến thời điểm tốt đẹp hơn. Chúc các bạn gặp may mắn và thành công!

Mình cũng là tuổi Giáp Dần nè. Đời thăng trầm chìm nỗi, vui buồn tự chịu chẳng biết chia sẽ cũng ai. Làm trai hai vợ, làm sao bây giờ????????

Toi Tuoi giap dan sinh vao 7 goi sang ngay 16/08/1974 suot doi phai no toan ko the sung suong duoc , benh tat deo dang suot ca cuoc doi, mot vo , hai con, nha cua dat dai ko co, tiet kiem 10 nam moi mua duoc mot manh dat nong nghiep thi lai vao dung quy hoach , the la mat het , dung la cho can ao rach . chi con vo va con la nguon dong vien de tep tuc chien dau voi so phan .

chao cac ban tuoi giap dan!
minh cung tuoi voi cac ban va minh cung luon quan tam den nhung nguoi cung tuoi voi minh.qua that,nhung nguoi tuoi giap dan tien van that vat va…minh sinh ra o ha nam den nam 17 tuoi thi len lai chau cung gia dinh,lam cong nhan khi chua du tuoi lao dong,nam 19 tuoi minh trung tuyen vao doan nghe thuat tinh lao cai minh lam o do mot thoi gian roi di bo doi vao nam 21 tuoi,ra quan minh lam o trung tam van hoa cua dia phuong roi cung ko yen on o do sau do khoang 2 nam thi chuyen cong tac ra lam o trung tam van hoa huyen sapa nam 26tuoi minh xay dung gia dinh roi co mot chau gai rat xinh nhung vo chong thi khong thuan hoa vi nhieu ly do trong do ly do quan trong nhat la kinh te minh cung rat chiu kho lam du moi viec nhung tien nong cu luon luon thieu hut cong viec thi cu phai lam hop dong mai…co nhung luc minh rat chan nan,..vo chong thi khong hop nhau cu luon say ra xo sat…roi minh thi do vao mot truong nghe thuat minh da phai tu lo va tu kiem an,kiem tien nop hoc voi nhung ngay thang that kho khan vat va…the roi nhung nam hoc cung qua di khi minh ra truong luc do da o tuoi 33 va cung tu luc ra truong,co cong an viec lam on dinh minh da tu khang dinh duoc minh va co thuong hieu trong linh vuc miinh dang cong tac tu khi ra truong voi ban tay trang gio day minh da co du moi thu tien nong cung du gia…tuy nhien to am gia dinh thi cung da tan vo tu khi minh co cong viec lam on dinh,nhieu luc minh rat buon,rat can co nhung nguoi ban de tam su ,chia xe nhung tim duoc nguoi hieu minh that la kho…va minh da lao vao cong viec nhu lao vao nhung cuoc chien dau tham lang va minh luon luon tin tuong vao tuong lai,vao con duong phia truoc ma minh dang huong toi,ban be dong nghiep luon tin tuong minh va minh khong de ai phai that vong…tuy ben ngoai minh rat hien lanh diem dam nhung ben trong con nguoi cua minh la ca mot khoi suc manh den dieu ky,minh chua he khuat phuc truoc moi cong viec va su tu tin cua minh da lam nen chien thang…hoi cac ban tuoi dan cac ban hay dung bi quan cac ban hay co len ,tuoi cua chung ta la tu 30 tuoi tro nen moi thanh dat duoc vay nen cac ban chua thanh dat thi hay dung nan tri hay co gang va minh tin tuong rang cac ban se thanh cong va hanh phuc se den voi cac ban.chuc cac ban tuoi dan luon vui ve trong mua xuan moi dang den.mong cac ban va gia dinh luon an khang thinh vuong va hanh phuc,chao than ai va quyet thang!

Vua roi len FB vao trang cua ban be cung khoa hoi hoc DH. Thay may dua con trai 1974 deu con rat lan dan, may dua 1973+1975 thi ngon lanh het rui… Con gai ma 1974 thi lai tot vi dinh chu Giap.
Ban than minh gap vo van kho khan, luc sung man nhat cuoc doi 25-30 tuoi thi bi dau benh nen gio cung chua den dau, may sao cung co duoc vo va 2 dua con khau khinh lam… hihi… Tuy nhien cu song vui di cac ban, hau van con trai 1974 ko den noi nao, tin tuong nhe, dung nan chi… Neu 50T moi ngon lanh ma song duoc den 60T thi 10 nam huong thu e la cung wa du roi… hahaha…. Thân mến…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mục tiêu

Trở thành tỷ phú từ đầu tư bất động sản.

calendar

Tháng Hai 2010
H B T N S B C
« Th1   Th3 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728

Blog Stats

  • 702,080 lượt truy cập

Thống kê chi tiết từ 26/5/2010

Advertisements
%d bloggers like this: